XI MĂNG ĐỒNG LÂM TỔ CHỨC LỄ TRAO THƯỞNG XE HONDA SH 150CC CTKM GTLN NĂM 2018 “CÙNG WEBSALES ĐẶT HÀNG NHẬN QUÀ VÀNG”

Vừa qua, ngày 07/06/2018, ngày 06/07/2018 tại Khách sạn Indochine Palace, TP. Huế, và ngày 07/08/2018, tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng,  Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm – Đối tác chiến lược toàn diện của Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm đã tổ chức thành công 3 lễ quay số trúng thưởng chương trình khuyến mại Gia tăng lợi nhuận năm 2018 “CÙNG WEBSALES ĐẶT HÀNG NHẬN QUÀ VÀNG”.

Với sự tham dự của đại diện Sở Công Thương, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm, đại diện các Nhà phân phối chiến lược cùng hơn 30 đại diện cửa hàng vật liệu xây dựng chủ lực của Xi măng Đồng Lâm tại Miền Trung và Tây Nguyên, Xi măng Đồng Lâm đã tổ chức quay số công khai, minh bạch, và phát trực tiếp trên facebook để tìm ra 03 khách hàng may mắn trúng thưởng 03 xe máy HONDA SH150CC là:

  1. Anh La Hữu Đức – CHVLXD Anh Đức (Ngã 3 Đá Dầm, xã Lộc Điền, Phú Lộc, TT Huế)
  2. Chị Hoàng Thị Minh Trang – CHVLXD Mỹ Trang (12 Tản Đà, Hương Vinh, Hương Trà, TT Huế)
  3. Chị Nguyễn Thị Kim Thanh- CHVLXD Thanh Tàu (Đại An, Đại lộc, Tỉnh Quảng Nam).

Tại buổi lễ trao thưởng xe Honda SH 150cc ở Showroom Honda Hồng Phú – 06 Bà Triệu, Phường Xuân Phú, TP. Huế, Ông Trần Hoàng Bảo – Giám đốc Kinh doanh Xi măng Dân Dụng Công ty Thương mại Đồng Lâm đã vui mừng chia sẻ đến 03 khách hàng may mắn trúng thưởng, đồng thời cám ơn sự đóng góp và đồng hành quý báu của khách hàng suốt thời gian qua cũng như cam kết sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Chương trình vẫn đang được triển khai hiệu quả và hiện vẫn còn 03 xe HONDA SH150CC đang dành cho các khách hàng may mắn tiếp theo trong các tháng 08, 09 10/2018 và hàng ngàn phiếu mua vàng PNJ sẽ được trao tặng cho đại diện các CHVLXD với tổng giá trị trên 5,5 tỷ đồng cho đến hết tháng 10. Ngoài ra, cũng trong chương trình này, hàng trăm cửa hàng chủ lực tại Miền trung và Tây nguyên khi đăng ký cam kết sản lượng đã được Xi măng Đồng Lâm trả thưởng bằng các chuyến du lịch hấp dẫn, đầy ý nghĩa ở các nước Malaysia, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc và Bali.

Về chương trình “Gia tăng lợi nhuận” của Xi măng Đồng Lâm:

  • Đây là một trong các chương trình truyền thông tiếp thị chủ lực dành cho khách hàng Nhà phân phối, Cửa hàng VLXD được Xi măng Đồng Lâm triển khai từ năm 2015 đến nay, đã giúp Xi măng Đồng Lâm phát triển mạnh mẽ hệ thống phân phối rộng rãi đến khách hàng và người tiêu dùng tại khu vực các tỉnh/ thành phố miền Trung và Tây Nguyên.
  • Trong bối cảnh công nghệ thông tin ngày càng phát triển, Đồng Lâm đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng, triển khai hệ thống đặt hàng trực tuyến qua websales. Đây là giải pháp quản lý bán hàng tối ưu, nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức & chi phí và hoàn toàn có thể áp dụng lâu dài cũng như thay thế cho kênh đặt hàng truyền thống.
  • XMĐL sẽ không ngừng cải thiện, nâng cấp quy trình đặt hàng qua hệ thống websales nhằm đem lại tiện ích tốt nhất, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của các Đối tác kinh doanh.

Thông tin thêm:

  • Tính đến nay, chương trình khuyến mại Gia tăng lợi nhuận đã được Đồng Lâm tổ chức liên tục qua 4 năm 2015, 2016, 2017 và 2018 với tổng giá trị quà tặng lên đến hàng trăm tỷ đồng.
  • Theo đuổi các giá trị ”Nhân văn – Chuyên nghiệp – Phát triển bền vững”, Xi măng Đồng Lâm luôn hoạt động trên nguyên tắc đảm bảo lợi ích lâu dài của các đối tác tham gia, hài hòa lợi ích các bên trên cơ sở ưu tiên cao nhất lợi ích cho khách hàng.
  • Để đảm bảo giữ gìn những giá trị tốt đẹp trong mối tương quan bên trong Đồng Lâm và giữa Đồng Lâm với môi trường bên ngoài, chúng tôi đã xây dựng và cập nhật thường xuyên bộ quy tắc ứng xử. Đồng Lâm cam kết giữ vững các giá trị cốt lõi và nguyên tắc đạo đức của mình bằng cách tiến hành hoạt động kinh doanh một cách nhất quán và trung thực nhằm tạo dựng uy tín và sự tôn trọng
  • Xi măng Đồng Lâm cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm xi măng chất lượng và độ ổn định vượt trội, đáp ứng yêu cầu sử dụng trong các công trình xây dựng quy mô lớn và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm