Hội thảo “Nâng cao hiệu quả bán hàng xi măng trong thời đại số cùng Đồng Lâm”

Ngày 08 tháng 05 năm 2017, tại khách sạn Indochine – 105A Hùng Vương, Phường Phú Hội, TP Huế, Thừa Thiên Huế, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm (TMĐL) – Đối tác chiến lược toàn diện của công ty Cổ phần xi măng Đồng Lâm (XMĐL) đã phối hợp với công ty Cổ phần Lamkim tổ chức Hội thảo “Nâng cao hiệu quả bán hàng xi măng trong thời đại số” với sự tham dự của các đại diện CHVLXD chủ lực trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hiện Việt Nam là một trong trong những quốc gia có tốc độ phát triển Internet nhanh nhất trong khu vực, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng có tác động rất lớn đến hiệu quả kinh doanh, đặc biệt là trong ngành vật liệu xây dựng. Tiên phong tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên, thông qua chương trình này, Xi Măng Đồng Lâm mong muốn cung cấp các giá trị thiết thực giúp các khách hàng Cửa hàng VLXD ngày càng nâng cao hiệu quả bán hàng trong bối cảnh kinh tế Việt Nam hội nhập sâu rộng với thế giới và khu vực.

Với mục tiêu xây dựng hệ thống phân phối Xi Măng Đồng Lâm vững mạnh, Đồng Lâm cam kết đảm bảo lợi ích lâu dài cùng với các Đối tác tham gia, hài hòa lợi ích của các bên trên cơ sở lợi ích cao nhất cho Khách hàng sử dụng sản phẩm Xi măng Đồng Lâm. Bằng định hướng chiến lược trên, chỉ sau 2 năm tham gia thị trường đến nay Xi Măng Đồng Lâm bước đầu có những thành công vượt bậc, chiếm khoảng 13% thị phần các khu vực thị trường mục tiêu. Hiện các sản phẩm xi măng Đồng Lâm đã được đông đảo khách hàng và người tiêu dùng khu vực miền Trung và Tây Nguyên tin tưởng lựa chọn sử dụng rộng rãi ở cả lĩnh vực dân dụng và công nghiệp. Trong đó, tiêu biểu như các dự án mở rộng Sân bay Đà Nẵng; Hầm Hải Vân 2; Hầm đèo Cả, Đường cao tốc La Sơn – Túy Loan, Thủy Điện Vĩnh Sơn;Thủy điện A Lin, A Lưới – Thừa Thiên Huế;…

Được biết trong năm 2017, Đồng Lâm sẽ thực hiện chuỗi hội thảo dành cho các Chủ Cửa hàng VLXD chủ lực xuyên suốt tại các tỉnh thành: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng nam, Quảng Ngãi, Bình Định.


(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm