DONGLAM CEMENT – Chuyên viên nghiên cứu phát triển sản phẩm

Số lượng: 01 nhân sự

Ngày kết thúc: 31/03/2017

 

Công Ty Cổ Phần Xi Măng Đồng Lâm chủ sở hữu Nhà máy sản xuất xi măng được đặt tại Thôn Cổ Xuân, Xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế; với dây chuyền hiện đại, đồng bộ có sản lượng thiết kế đạt 1.800.000 tấn sản phẩm/ năm. Để đáp ứng yêu cầu thị trường đối với sản phẩm xi măng Đồng lâm chúng tôi đang tiến hành đầu tư giai đoạn 2 một dây chuyền sản xuất xi măng với công suất 900.000 tấn/ năm.

Với nhận thức sâu sắc nhân lực là yếu tố quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp, chúng tôi luôn trân trọng sự đóng góp của mỗi thành viên trong Công ty, đồng thời tạo lập môi trường làm việc năng động, sáng tạo, công bằng cho mọi thành viên.

Đồng Lâm luôn chào đón các nhân tài, những người có tinh thần trách nhiệm và cầu tiến. Nếu bạn tự tin muốn khẳng định bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp và nặng động. Hãy đến với chúng tôi !

Chức danh và nhiệm vụ: Yêu cầu
Chuyên viên nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới: 01 người.

–        Định kỳ/phát sinh thực hiện thu thập thông tin, dự báo và phát hiện xu hướng, khả năng phát triển làm thay đổi nhu cầu phát triển sản phẩm mới.

–        xác lập các đặc tính kỹ thuật cho các sản phẩm mới, đề xuất các giải pháp trên cơ sở các đòi hỏi của thị trường và năng lực công nghệ của Công ty.

–        Lập kế hoạch, xậy dựng phương án, trình phê duyệt cho từng đề án thực hiện điều chỉnh/bổ sung chất lượng cũng như tính chất sử dụng của sản phẩm và/hoặc phát triển các sản phẩm mới.

–        Trực tiếp tham gia giám sát quá trình sản xuất thử các sản phẩm mới, thực hiện điều chỉnh/bổ sung chất lượng sản phẩm của Công ty.

–        Đầu mối nhận chuyển giao kỹ thuật, công nghệ sản xuất, tiếp nhận tài liệu từ các đối tác trong quá trình triển khai phát triển sản phẩm mới của Công ty.

–        Chủ động lấy mẫu thử nghiệm định kỳ/phát sinh nhằm đánh giá các chỉ tiêu chất lượng thông dụng và đặc dụng của các sản phẩm, nguyên liệu, phụ gia phục vụ cho việc kiểm tra, đối chứng kết quả thử nghiệm, các nghiên cứu cải tiến, phát triển sản phẩm mới.

–        Đề xuất, tổng hợp các đăng ký và lập danh mục các đề tài đề án cải tiến/tối ưu hóa trong hoạt động chất lượng và phát triển sản phẩm.

–        Soạn thảo, hoặc rà soát, sửa đổi các quy trình, quy định, các công văn của Phòng trong lĩnh vực chất lượng và phát triển sản phẩm.

–        Giám sát, theo dõi thực hiện tuân thủ theo ISO 9001, sáng kiến cải tiến thường xuyên Hệ thống.

Yêu cầu về bằng cấp, kiến thức chuyên môn, các kỹ năng và thời gian đã từng làm công tác chuyên môn:

–        Ưu tiên tốt nghiệp chính quy ĐH Bách Khoa chuyên ngành Hóa Silicat;

–        Đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành;

–        Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong cùng lĩnh vực thuộc ngành xi măng. Tuy nhiên các ứng viên trẻ, đã có đi làm hoặc mới ra trường vẫn có lợi thế riêng và vẫn được đanh giá cao.

–        Nhanh nhẹn, nhiệt tình;

–        Giới tính : Nam

 

Chế độ đãi ngộ:

  • Lương : Thỏa thuận / Cạnh tranh.
  • Phúc lợi: Xe đưa rước từ TP Huế đến nơi làm việc.
  • Thời gian làm việc: 44 giờ/tuần.
  • Địa điểm làm việc : Nhà máy xi măng tại Thôn Cổ Xuân, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế.

 Hồ sơ dự tuyển gồm:

  • Đơn dự tuyển ghi rõ chức danh ứng tuyển và dán ảnh 3×4.
  • Sơ yếu lý lịch có chứng thực, ghi rõ quá trình làm việc (nếu có).
  • Bản sao công chứng CMND và Hộ khẩu.
  • Bản sao công chứng văn bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ đào tạo (nếu có).
  • Giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng.

Ứng viên có thể nộp các hồ sơ bản phô tô, không cần có công chứng/chứng thực nhưng nếu được xét tuyển dụng ứng viên phải bổ sung đầy đủ hồ sơ bản chính, có công chứng/ chứng thực.

Các ứng viên quan tâm vui lòng truy cập website công ty www.donglam.com.vn để tải đơn dự tuyển (hoặc https://goo.gl/8i7uqA), điền đầy đủ thông tin. Hồ sơ ứng tuyển có thể gửi trực tiếp đến Công ty hoặc qua địa chỉ email: tuyendung@donglam.com.vn  đều được xem xét như nhau.

Các hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn trong vòng 7 ngày kể từ ngày hết hạn nhận hồ sơ để chọn ứng viên tại địa điểm làm việc: Nhà máy xi măng tại Thôn Cổ Xuân, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế.

Địa chỉ nhận hồ sơ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XI MĂNG ĐỒNG LÂM
1. Bộ phận Nhân sự Hành chính – Văn phòng Công ty tại Huế
Thôn Cổ Xuân, xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.
Tel: 054.3751703;     Fax: 054.3751701


(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm