Xi măng Đồng Lâm bàn giao 03 nhà tình thương cho bà con khó khăn tại Xã Phong Xuân

Sáng ngày 08 tháng 02 năm 2018, Công ty xi măng Đồng Lâm đã tiến hành trao tặng 3 căn nhà tình thương cho bà còn có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Với mong muốn chung tay góp sức cùng chính quyền huyện Phong Điền ngày càng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân địa phương, Công ty CP Xi măng Đồng Lâm đã trao tặng 210 triệu đồng để xây dựng 3 căn nhà tình thương trong năm 2017.

  • Gia đình anh Trần Văn Đình, chị Nguyễn Thị Lệ (ở Thôn Vinh Phú xã Phong Xuân), anh Đình bị tai nạn không còn khả năng lao động, cuộc sống gia đình chỉ trông chờ vào việc làm thuê của người vợ.
  • Gia đình anh Đặng Quang Hướng, chị Hoàng Thị Thu Hoài (ở Thôn Hiền An 2, xã Phong Xuân), thuộc hộ nghèo trong xã, hơn 5 năm nay sống trong căn nhà tạm bợ chưa tới 25m2 với 4 thành viên và chuẩn bị đón thêm một thành viên mới. Anh Hướng với công việc phụ thợ xây, bấp bênh, thu nhập ngày có ngày không.
  • Gia đình anh Nguyễn Văn Thiển, chị Nguyễn Thị Lý (ở Thôn Hòa Xuân, xã Phong Xuân) đã sống hơn 10 năm nay trong căn nhà nhỏ chưa đầy 24m2, chị Lý lại thường xuyên đau ốm, cảnh mùa đông mưa lạnh, mùa hè thì nóng là nỗi lo của các thành viên trong gia đình.

Những mái ấm tình thương khởi công từ tháng 11/2017 đến nay đã được hoàn thiện giúp người dân có được niềm vui lớn vì họ được đón cái tết ấm áp trong ngôi nhà mới, khang trang, đậm nghĩa tình trước Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Cũng trong dịp này, ông Phạm Phước Hiền Hòa – Phó TGĐ Công ty CP Xi măng Đồng Lâm cùng đại diện chính quyền địa phương tại xã Phong Xuân và Huyện Phong Điền đã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết cả 3 gia đình.

Luôn theo đuổi giá trị cốt lõi “Nhân văn – Chuyên nghiệp – Phát triển bền vững”, đồng thời để tri ân sự tin tưởng, ủng hộ của địa phương, thời gian tới Xi măng Đồng Lâm sẽ tiếp tục triển khai các chương trình mang ý nghĩa thiết thực với quy mô ngày càng rộng hơn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, đưa đời sống người dân ngày càng đi lên.


(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm