Xi măng Đồng Lâm tổ chức chương trình trải nghiệm sản phẩm tại Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Ngãi

Từ ngày 13/02 – 31/03/2019, Xi măng Đồng Lâm đã triển khai chương trình dùng thử sản phẩm “TRẢI NGHIỆM CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI” cho hơn 700 công trình xây dựng dân dụng trên địa bàn Quảng Bình, Đà Nẵng và Quảng Ngãi.

Mỗi công trình được tặng dùng thử từ 0,25 – 0,5 tấn xi măng Đồng Lâm PCB40 loại bao 50kg và được tư vấn kỹ thuật cấp phối bởi đội ngũ nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Đồng Lâm ngay tại công trường.

Với nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng như mác cao, độ dẻo, cường độ sớm cao và màu sắc đẹp, sản phẩm Xi măng Đồng Lâm đã ghi nhận nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ các chủ nhà, nhà thầu xây dựng. Một nhà thầu tại Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi cho hay: “Sản phẩm xi măng Đồng Lâm màu sắc đẹp, độ dẻo tốt, thi công thuận tiện mang đến cho công trình sự an toàn, bền vững. Điều này khiến khách hàng của tôi rất yên tâm khi sử dụng Đồng Lâm”.

Nhân viên thương vụ Xi măng Đồng Lâm trao đổi thông tin cùng nhà thầu

Chị Hồ Thị Dong – chủ nhà tại Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình đã quyết định sử dụng sản phẩm Xi măng Đồng Lâm cho cả ngôi nhà đang xây của mình sau khi dùng thử sản phẩm cho công đoạn làm móng: “Được đội ngũ nhân viên Đồng Lâm tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, kỹ thuật và quan sát chất lượng thực tế ở giai đoạn làm móng, tôi cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sử dụng Đồng Lâm cho cả ngôi nhà của mình”.

Nhân viên thương vụ tặng xi măng Đồng Lâm và tư vấn kỹ thuật cho công trình tại Quảng Bình

Với chất lượng sản phẩm cao, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn tốt, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận chân công trình, Đồng Lâm sẽ luôn đồng hành hỗ trợ các chủ nhà, chủ đầu tư và nhà thầu trong quá trình xây dựng nhà ở, các cơ sở hạ tầng có chất lượng cao, đảm bảo đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cho công trình luôn bền vững.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng qua chương trình này đã khẳng định cho hướng đi đúng đắn của Xi măng Đồng Lâm và tạo thêm động lực cho XMDL tiếp tục phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của địa phương.

Nhân viên thương vụ tặng Xi măng Đồng Lâm tại Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

Nhân viên Đồng Lâm tư vấn kỹ thuật cấp phối cho công trình xây dựng tại Quảng Ngãi

Dự kiến trong tháng 04/2019, Đồng Lâm sẽ tiếp tục triển khai chương trình trải nghiệm sản phẩm cho các công trinh xây dựng dân dụng tại khu vực Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Ngãi để người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu nhiều hơn về chất lượng cao cấp của xi măng Đồng Lâm.

Những ưu điểm vượt trội của Xi măng Đồng Lâm:

  • Nhà máy đầu tư đồng bộ, hiện đại, được sản xuất với công nghệ ưu việt và nguồn nguyên liệu dồi dào.
  • Xi măng Đồng Lâm có cường độ mác cao và ổn định, cho chất lượng công trình cao, bền vững với thời gian và giúp tiết kiệm chi phí.
  • Đồng Lâm là sản phẩm xi măng cao cấp, có chất lượng hàng đầu tại Miền Trung và Tây Nguyên.
  • Phạm vi ứng dụng của Xi măng Đồng Lâm đa dạng, từ đổ móng đến hoàn thiện.

(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm