Đồng Lâm tổ chức chuỗi Hội nghị Cửa hàng vật liệu xây dựng năm 2017 Khu vực Miền trung.

Từ 08/06/2017 đến 19/06/2017, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm (TMĐL) – Đối tác chiến lược toàn diện của công ty Cổ phần xi măng Đồng Lâm (XMĐL) tổ chức chuỗi Hội nghị Cửa hàng Vật liệu Xây dựng (CHVLXD) cho hơn 1500 Cửa hàng VLXD chủ lực cùng với của đại diện các Nhà phân phối chiến lược xi măng Đồng Lâm tại các khu vực: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Kon Tum.

Với phương châm: lấy khách hàng luôn là trọng tâm, Đồng Lâm không ngừng tạo lập các giá trị gia tăng thiết thực, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cũng nhân dịp này, Ông Trần Hoàng Bảo – Giám đốc kinh doanh Xi măng dân dụng chính thức giới thiệu với các Cửa hàng VLXD hệ thống quản lý bán hàng trực tuyến (websales) do Đồng Lâm tiên phong thực hiện tại khu vực miền Trung được đưa vào sử dụng từ tháng 06/2017 nhằm nâng cao hiệu quả quản lý bán hàng xi măng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, người tiêu dùng trong thời đại kỹ thuật số.

Cùng với đó, Ông Trần Hoàng Bảo cũng giới thiệu với các Cửa hàng VLXD chủ lực chương trình khuyến mại “Gia tăng lợi nhuận năm 2017” nhằm tri ân toàn thể các Cừa hàng VLXD đã tin tưởng, đồng hành và hợp tác hiệu quả cùng Đồng Lâm trong gần 03 năm vừa qua. Chương trình được thực hiện từ tháng 03/2015, qua các năm, đến nay tổng giá trị quà tặng của chương trình lên đến trên 20 tỷ đồng.


(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm