Xi măng Đồng Lâm tổ chức thành công chương trình hội nghị khách hàng cửa hàng vật liệu xây dựng tại Phú Yên

Ngày 07/09/2019, Xi măng Đồng Lâm đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị khách hàng Cửa hàng vật liệu xây dựng tại thị trường Phú Yên.

Tham dự chương trình có đại diện Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm (Đối tác chiến lược toàn diện của Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm), đại diện Nhà phân phối cùng hơn 120 Cửa hàng vật liệu xây dựng chủ lực tại tỉnh Phú Yên.

Ông Huỳnh Út Phi Châu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TM và ĐT Đồng Lâm phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc, ông Huỳnh Út Phi Châu – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần TM và ĐT Đồng Lâm bày tỏ sự tri ân với những đóng góp của các đối tác cho sự phát triển vượt bậc của Xi măng Đồng Lâm những năm qua và khẳng định Đồng Lâm sẽ luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm chất lượng, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại Bích Ngân nhận hoa, giấy chứng nhận NPP chính thức từ lãnh đạo Thương mại Đồng Lâm

Đại diện Nhà phân phối phát biểu trước hội nghị

Tại chương trình, Xi măng Đồng Lâm chính thức giới thiệu Nhà phân phối chiến lược tại thị trường Phú Yên – Công ty TNHH Thương mại Bích Ngân. Ông Đào Đức Ny – Đại diện NPP đã có những chia sẻ hết sức chân tình và cam kết đồng hành cùng Xi măng Đồng Lâm đưa những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng.

Ông Trần Hoàng Bảo – Giám đốc Bộ phận Kinh doanh XMDD – giới thiệu sơ lược về Xi măng Đồng Lâm

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu, sản phẩm xi măng Đồng Lâm, Ông Trần Hoàng Bảo – Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Xi măng Dân dụng đã giới thiệu sơ lược về quá trình hình thành, phát triển, những thành quả vượt bậc và các chương trình, tiện ích hấp dẫn đã được triển khai trong những năm qua.

Đại diện NPP giải đáp thắc mắc cho khách hàng tham dự hội nghị

Toàn cảnh khách hàng tham gia hội nghị

Đại diện các CHVLXD nhân dịp này đã có nhiều nội dung thông tin trao đổi, chia sẻ và được đại diện Xi măng Đồng Lâm, đại diện NPP ghi nhận tích cực, giải đáp tận tình để xây dựng các chương trình chăm sóc dài hạn cho khách hàng ngày một hoàn thiện hơn, qua đó thể hiện niềm tri ân và khẳng định mối quan hệ hợp tác lâu dài. Đặc biệt trong chương trình này, các CHVLXD được tham gia đặt hàng trực tiếp để nhận mức chiết khấu hấp dẫn từ NPP.

Cùng sự đồng hành của NPP, của các CHVLXD với chất lượng sản phẩm vượt trội, chính sách bán hàng hợp lý, các chương trình chăm sóc khách hàng hiệu quả, Đồng Lâm luôn khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu xi măng hàng đầu tại Miền Trung – Tây Nguyên nói chung và thị trường Phú Yên nói riêng trong thời gian tới.


(+84) 976 657 658

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm