Xi măng Đồng Lâm duy trì hoạt động sản xuất dịp Tết Nguyên Đán

Những ngày đầu năm mới, không khí thi đua lao động sản xuất đã rộn ràng tại nhà máy Xi măng Đồng Lâm. Các công nhân, lao động tập trung sức lực, trí tuệ, phấn đấu giành nhiều thành quả mới trong năm 2019.

Điều hành hệ thống thông qua phòng điều hành trung tâm.
Tại nhà máy Xi măng Đồng Lâm, công nhân vận hành nhà máy vẫn làm việc xuyên tết, chỉ có bộ phận hành chính được nghỉ. Trong những ngày Tết lò quay, trạm nghiền, xuất clinker… đều hoạt động như thường. Các đội xe vận chuyển clinker vẫn đều đặn xuất hàng. Đúng ngày mồng 4 Tết, những chuyến xe vận chuyển xi măng bắt đầu nối đuôi nhau vận chuyển xi măng đi phân phối các tỉnh dọc khu vực miền Trung, Tây Nguyên phục vụ xây dựng trong những ngày đầu năm.

Anh Nguyễn Quang Nguyên, Phòng Điều khiển Trung tâm vừa nhận ca trực từ người bạn của mình hồ hởi, làm việc trong những ngày tết là chúng tôi đã chia sẻ với mục tiêu mà nhà máy đang hướng đến. Với lại chúng tôi còn nhận được 350% lương so với ngày thường nên chúng tôi rất phấn khởi.

Năm 2019, nhà máy phấn đấu đạt sản lượng 1.650.000 tấn clinker và 1.300.000 tấn xi măng; doanh thu đạt 1.759 tỷ đồng; thu nhập bình quân người lao động 7,5 triệu đồng/người/tháng. Đảm bảo chất lượng sản phẩm vượt mức yêu cầu của quy chuẩn và tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia, 100% các lô sản phẩm xuất cho khách hàng đạt yêu cầu tiêu chuẩn cơ sở của Công ty. Vì thế, những ngày nghỉ Tết, nhà máy bố trí các ca trực sản xuất đều đặn với quân số bảo đảm 100%. Trên 400 cán bộ, công nhân của Công ty đều trực sản xuất 3 ca, dây chuyền 2 cũng được khởi công từ tháng 1/2019 để thực hiện mục tiêu trên.

Ông Phạm Phước Hiền Hòa, Phó Tổng Giám đốc phụ trách sản xuất, nhà máy Xi măng Đồng Lâm chia sẻ, đầu năm nhu cầu xây dựng tăng cao, các đơn hàng về dồn dập, trong khi xi măng thành phẩm trong kho cũng đã gần cạn, do vậy việc duy trì sản xuất liên tục trong những ngày tết rất cần thiết để bảo đảm đủ lượng sản phẩm cung ứng cho khách hàng. Mục tiêu hàng đầu của Công ty là sản xuất đúng kế hoạch, không để xảy ra sự cố, mọi hoạt động đều bảo đảm an toàn.

Theo Báo Thừa Thiên Huế

(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm