Xi măng Đồng Lâm góp sức xây dựng nông thôn mới tại Thừa Thiên Huế

Lễ ký kết tài trợ chương trình “Đồng Lâm đồng hành xây dựng nông thôn mới tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017” vừa diễn ra mới đây.

Chương trình do Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm (Xi măng Đồng Lâm) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Đồng Lâm (Đối tác chiến lược toàn diện của Xi măng Đồng Lâm) và Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện.

Capture

Các đại diện ký kết hợp đồng tài trợ

Theo đó, từ đầu tháng 8, Xi măng Đồng Lâm tài trợ gần 1.400 tấn xi măng Đồng Lâm PCB40 để xây dựng 12 km đường giao thông nông thôn và kênh mương nội đồng tại các huyện Quảng Điền, Nam Đông, Phú Vang, Phú Lộc, Phong Điền, A Lưới cùng hai thị xã Hương Thủy và Hương Trà.

Nhân dịp này, Xi măng Đồng Lâm trao tặng 210 triệu đồng để xây dựng nhà tình thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế. Chương trình nhằm chung tay thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới của địa phương thời gian tới.

Ông Phan Lê Dũng – Tổng giám đốc Xi măng Đồng Lâm cho biết: “Nhiều năm qua, chúng tôi quan tâm đến chương trình xây dựng nông thôn mới của Thừa Thiên Huế. Đây thực sự là một chương trình hữu ích, đem lại phúc lợi cho người dân trong bối cảnh hệ thống giao thông nông thôn và thủy lợi ở một số địa phương trong tỉnh chưa hoàn thiện. Được sự chấp thuận của Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh, Đồng Lâm mong muốn được đồng hành cùng tỉnh nhà tạo thêm hệ thống đường giao thông nông thôn và kênh mương nội đồng mới. Chúng tôi mong hành động thiết thực này sẽ góp phần nâng cao đời sống kinh tế – xã hội cho người dân địa phương”.

DSC_8042

Lãnh đạo Xi măng Đồng Lâm trao tặng gần 1.400 tấn xi măng cho chương trình.

Với phương châm “Tôn trọng con người, đề cao tính chuyên nghiệp và phát triển bền vững”, Xi măng Đồng Lâm thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

Trong thời gian qua, hàng trăm phần quà được trao cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Phong Điền. Nhằm hưởng ứng phát động “Tháng cao điểm vì người nghèo” của huyện. Hàng trăm tấn xi măng được trao tặng cho chương trình “Xây dựng nông thôn mới”, 1.000 gia đình tại các tỉnh miền Trung được tư vấn kiến thức xây nhà chất lượng, bền đẹp.

Nguồn: VnExpress.


(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm