Xi măng Đồng Lâm tặng quà Tết trung thu cho các cháu mầm non tại Xã Phong Xuân – Phong Điền – Thừa Thiên Huế

Chiều ngày 03 tháng 10 năm 2017, Công ty CP Xi măng Đồng Lâm kết hợp với Trường Mầm non Phong Xuân I và Phong Xuân II tổ chức chương trình Vui tết trung thu cho các cháu thiếu nhi.

Nhân dịp này, đại diện Công ty CP Xi Măng Đồng Lâm – Ông Phạm Phước Hiền Hòa – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách sản xuất đã đến tham dự và trao tặng gần 500 phần quà Trung thu cho 332 cháu thuộc trường mầm non Phong Xuân I và 158 cháu thuộc trường mầm non Phong Xuân II.

Với mong muốn đem đến cho trẻ em nơi đây có nhiều niềm vui và được đón một mùa Trung thu ấm áp, vui vẻ và tràn ngập yêu thương, Chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động đặc sắc, các em được hòa mình trong không khí vui tươi như xem múa lân, nhận quà trung thu ý nghĩa cùng các tiết mục văn nghệ hấp dẫn do các cháu và cô giáo Trường Mầm non biểu diễn. Chương trình đã để lại nhiều niềm vui trong lòng các bậc phụ huynh và cả những kỷ niệm ngọt ngào cho tâm hồn trẻ thơ, đó cũng chính là động lực để Đồng Lâm tiếp tục nỗ lực sẻ chia nhiều hơn nữa các giá trị đến với cộng đồng.

Đây cũng là hoạt động thường xuyên của Xi măng Đồng Lâm trên địa bàn tỉnh nhằm động viên, chăm sóc, khích lệ các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu để sẵn sàng cho năm học mới vui vẻ, chăm ngoan, đạt nhiều thành tích cao trong rèn luyện và dạy học.

Với phương châm hoạt động ”Tôn trọng con người, đề cao tính chuyên nghiệp, phát triển bền vững”, trong thời gian vừa qua, Xi măng Đồng Lâm đã thực hiện hàng loạt các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay cùng với chính quyền địa phương trong việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân.

Cùng điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ của sự kiện vừa qua:

DSC_8447-2 Tiết mục của các em thiếu nhi Trường mầm non Phong Xuân I

DSC_8453-2Phó TGĐ Phạm Phước Hiền Hòa trao tặng 332 phần quà dành tặng cho nhà trường

DSC_8461-2Ông Phạm Phước Hiền Hòa trao quà cho các em thiếu nhi

IMG_1947-2Hình ảnh các em thiếu nhi nhận quà từ chương trình


(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm