Xi măng Đồng Lâm tặng quà Tết trung thu cho các cháu trường mầm non Phong Xuân I và Phong Xuân II

Ngày 24 tháng 09 năm 2018, Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm, Công ty Cổ phần Đầu Tư & Thương mại Đồng Lâm kết hợp với Trường Mầm non Phong Xuân I và Trường Mầm non Phong Xuân II tổ chức chương trình tặng quà Vui tết trung thu cho các cháu.

Nhân dịp này, đại diện cho Công ty Cổ phần Xi Măng Đồng Lâm (XMĐL) – Ông Phạm Phước Hiền Hòa – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách sản xuất đã đến tham dự và trao tặng gần 500 phần quà Trung thu cho 314 cháu thuộc trường mầm non Phong Xuân I và 145 cháu thuộc trường mầm non Phong Xuân II.

Với mong muốn đem đến cho trẻ em nơi đây nhiều niềm vui và một mùa Tết Trung thu ấm áp, các món quà trung thu ý nghĩa được trao tặng đã để lại nhiều niềm vui trong lòng các cháu thiếu nhi, những nụ cười hồn nhiên trên gương mặt trẻ thơ, đó cũng chính là động lực để Đồng Lâm tiếp tục nỗ lực sẻ chia nhiều hơn nữa các giá trị đến với cộng đồng.

Đây cũng là hoạt động thường xuyên của Xi măng Đồng Lâm trên địa bàn tỉnh nhằm động viên, chăm sóc, khích lệ các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu và bước vào năm học mới vui vẻ, chăm ngoan, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Với phương châm hoạt động ”Tôn trọng con người, đề cao tính chuyên nghiệp, phát triển bền vững”, trong thời gian vừa qua, Xi măng Đồng Lâm đã thực hiện hàng loạt các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay cùng với chính quyền địa phương trong việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân.


(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm