Xi măng Đồng Lâm tổ chức Hội nghị Khách hàng CHVLXD khu vực Nam Trung Bộ năm 2016 tại Huế

BACKDROP 2

Từ ngày 27 đến ngày 30 tháng 08 năm 2016, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm – Đối tác chiến lược toàn diện của công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm sẽ tổ chức chương trình “Du lịch Đà Nẵng – Huế – Quảng Bình, tham quan nhà máy xi măng Đồng Lâm và Hội nghị Khách hàng Cửa hàng Vật liệu Xây dựng (CHVLXD) năm 2016 khu vực Nam Trung Bộ” cho hơn 200 đại diện CHVLXD chủ lực tại các thị trường Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai và Kon Tum.

Chương trình nhằm tri ân các khách hàng là chủ đại diện các CHVLXD chủ lực tại 6 tỉnh thành khu vực Nam Trung Bộ đã tin tưởng, hợp tác và đồng hành phát triển cùng xi măng Đồng Lâm ngay từ những ngày đầu tiên sản phẩm được giới thiệu ra thị trường. Nhờ sự đồng hành, gắn kết và hợp tác chặt chẽ của hệ thống Cửa hàng VLXD chủ lực, chỉ  sau gần 2 năm tham gia thị trường, Xi Măng Đồng Lâm đã nhanh chóng phát triển và phủ rộng sản phẩm khắp các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên với thị phần đạt khoảng 7% toàn khu vực và trở thành top các thương hiệu Xi măng hàng đầu khu vực miền Trung & Tây nguyên. Có thể nói rằng đây là một bước tiến chưa từng có trong tiền lệ ngành xi măng Việt Nam.

Được biết: trước đó, tiếp nối thành công trong năm 2015, Chương trình khuyến mại “Gia tăng lợi nhuận năm 2016” của Xi măng Đồng Lâm đã được đông đảo Cửa hàng VLXD tại khu vực Nam Trung Bộ nhiệt tình ủng hộ, đẩy mạnh quảng bá, tiêu thụ. Tổng giá trị quà tặng cho khách hàng đươc thụ hưởng trong chương trình trên 4 tỷ đồng bao gồm hàng ngàn phiếu mua vàng PNJ, coupon du lịch.

……………………………………………………………………………………………………………………………

Về chương trình “Gia tăng lợi nhuận” của Xi măng Đồng Lâm:

Đây là một trong các chương trình truyền thông tiếp thị chủ lực dành cho khách hàng Nhà phân phối, Cửa hàng VLXD  được Xi măng Đồng Lâm triển khai từ năm 2015 đến nay, đã giúp Xi măng Đồng Lâm phát triển mạnh mẽ hệ thống phân phối rộng rãi đến khách hàng và người tiêu dùng tại khu vực các tỉnh/ thành phố miền Trung và Tây Nguyên.

Về Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm:

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm được thành lập ngày 01/01/2016, là đối tác chiến lược toàn diện của công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm.

Về Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm:

Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm được thành lập tháng vào 06/12/2005 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3103000142 do Sở Kế Hoạch – Đầu Tư Tỉnh Thừa Thiên Huế cấp lần đầu.

Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm là Chủ đầu tư Dự án Nhà máy Xi măng Đồng Lâm được đầu tư xây dựng tại Thôn Cổ Xuân, Xã Phong Xuân, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giai đoạn 1 (2008 – 2014): Nhà máy có công suất thiết kế 5.000 tấn Clinker/ngày tương đương 2 triệu tấn xi măng/năm, tổng mức đầu tư của dự án là khoảng  4.700 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích: 99,6 ha.

Giai đoạn 2 (2015-2020): Dự án có công xuất 10.000 tấn Clinker/ngày, tương  đương 4 triệu tấn xi măng/năm.

Sản phẩm chủ yếu của Xi măng Đồng Lâm gồm: Xi măng dân dụng và xi măng công nghiệp (xi măng xá/ xi măng rời ) PCB30, PCB40, Xi măng xá PC40, PC50 và các loại xi măng đặc biệt như xi măng ít toả nhiệt, xi măng đóng rắn nhanh, xi măng làm đường… theo nhu cầu của thị trường với chất lượng hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Anh Bùi Văn Chiến – Trưởng phòng Marketing

Điện thoại: 0543 393 7777 / 0917 393 331

Email: chien.bui@donglam.com.vn


(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm