Xi măng Đồng Lâm tổ chức thành công buổi tọa đàm chất lượng xi măng lần đầu tiên tại Miền Trung & Tây Nguyên

Vừa qua, ngày 18/06/2016, tại Pullman Danang Beach Resort, Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Đồng Lâm – Đối tác chiến lược toàn diện của Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm  đã tổ chức thành công buổi “Tọa đàm chất lượng Xi măng Đồng Lâm” với sự tham gia của các vị khách mời PGS – TS Nguyễn Văn Chánh – Giảng viên Trường Đại học bách khoa TP HCM, Chuyên gia Đỗ Hữu Nhật Quang – Đồng sáng lập GreenViet, Nhà phân phối Xi măng Đồng Lâm tại Đà Nẵng – Công ty TNHH Duy Thịnh cùng  đại diện Ban lãnh đạo của các Trạm bê tông thương phẩm uy tín tại miền Trung.

IMG_7479

Ảnh: Toàn cảnh buổi tọa đàm chất lượng xi măng Đồng Lâm

Tại buổi Tọa đàm, Ông Huỳnh Út Phi Châu – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Thương Mại & Đầu Tư Đồng Lâm thay mặt cho Xi măng Đồng Lâm bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các khách hàng là các Trạm bê tông thương phẩm uy tín đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Xi măng Đồng Lâm trong suốt thời gian qua. Chính điều này đã góp phần to lớn cho sự thành công và phát triển vượt bậc của Xi măng Đồng Lâm, cũng qua cơ hội này, Đồng Lâm mong muốn được cùng ngồi lại, lắng nghe và tiếp thu các ý kiến phản hồi thẳng thắn, mang tính xây dựng từ phía khách hàng đối với những vấn đề còn tồn tại về chất lượng của Xi măng Đồng Lâm, qua đó ngày càng hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty, từng bước nâng cao hiệu quả kinh doanh của các bên.

IMG_7624

Ảnh: Ông Huỳnh Út Phi Châu, TGĐ Công ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu Tư Đồng Lâm

Trong không khí thân mật, cởi mở và thoải mái của buổi tọa đàm, các khách mời đã thảo luận một cách sôi nổi, hào hứng về các điểm mạnh của Xi măng Đồng Lâm cũng như một số hạn chế còn tồn tại cần khắc phục trong thời gian tới. Buổi tọa đàm đã ghi nhận những ý kiến của Ông Nguyễn Tiến Dũng (P.TGĐ Công ty CP Bê tông Đăng Hải), Ông Thiều Quang Tuyến (TPCL Công ty CP Bê tông Hòa Cầm – Intimex), Ông Huỳnh Đình Huệ (Giám đốc Công ty Bê tông Đà Nẵng), Ông Trần Hữu Tuấn (PGĐ nhà phân phối – Công ty TNHH Duy Thịnh) và một số ý kiến khác về các vấn đề liên quan đến chất lượng Xi măng Đồng Lâm. Đây là những ý kiến hết sức xác thực, giá trị và có ý nghĩa quan trọng đối với Đồng Lâm trên con đường gia tăng thị phần và chiếm lĩnh thị trường.

IMG_7602

Ảnh: Ông Trần Hữu Tuấn – PGĐ Nhà Phân Phối Duy Thịnh

Đây là buổi Toạ đàm về chất lượng xi măng công nghiệp đầu tiên do Đồng Lâm thực hiện tại miền Trung & Tây Nguyên. Đặc biệt, tham gia chia sẻ tại buổi toạ đàm, các chuyên gia khách mời đã mang đến hai chuyên đề khá mới tại Việt Nam đó là “Bê tông chất lượng mác siêu cao” và “Công trình xanh – Yêu cầu đối với xi măng”. Các nội dung chia sẻ của chuyên gia khách mời được khách hàng tham dự đánh giá cao, đón nhận một cách nồng nhiệt và hào hứng trao đổi với mong muốn sớm có những nghiên cứu ứng dụng thực tiễn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và người tiêu dùng tại miền Trung nói riêng, Việt Nam nói chung.

IMG_7570

Ảnh: Ông Phạm Hồng Thi – Giám đốc Chất lượng Công Ty Cổ Phần Xi Măng Đồng Lâm

Thay lời kết của buổi Toạ đàm, Ông Phạm Hồng Thi – Giám đốc Chất lượng Công ty Cổ Phần Xi Măng Đồng Lâm cam kết sẽ cùng Ban lãnh đạo Đồng Lâm làm cầu nối gắn kết giữa Nhà sản xuất (Đồng Lâm), Nhà phân phối, Nhà khoa học, Nhà tư vấn chuyên môn cùng khách hàng (các Trạm bê tông) trong hợp tác nghiên cứu ứng dụng và sớm giới thiệu ra thị trường các dòng sản phẩm Xi măng Đồng Lâm chất lượng cao như xi măng sản xuất bê tông mác cao, xi măng bền sunfat, xi măng “xanh”…. có chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế với giá thành phù hợp cho khách hàng và người tiêu dùng.

Thực hiện: Phòng Truyền Thông & Tiếp Thị


(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm