Xi măng Đồng Lâm tổ chức thành công Hội nghị Khách hàng CHVLXD thị trường Thừa Thiên Huế năm 2016

Ngày 15/08/2016, tại khách sạn Indochine, TP. Huế, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm – đối tác chiến lược toàn diện của công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết chương trình khuyến mại “Gia tăng lợi nhuận năm 2016” và Hội nghị Khách hàng CHVLXD thị trường Thừa Thiên Huế.

Tại Hội nghị, ông Huỳnh Út Phi Châu – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Thương mại & Đầu tư Đồng Lâm đã chia sẻ sự vui mừng, vinh dự được đón tiếp và gửi lời tri ân chân thành nhất đến hơn 300 đại diện CHVLXD và các nhà phân phối chiến lược tại Thừa Thiên Huế đã đồng hành cùng Xi Măng Đồng Lâm trong suốt 2 năm qua. Đến nay, hơn 90% Cửa hàng VLXD tại Thừa Thiên Huế đã tin tưởng, quảng bá và tiêu thụ Xi măng Đồng Lâm, giúp Đồng Lâm nhanh chóng chiếm khoảng 40% thị phần Xi măng dân dụng tại địa bàn. Đáp lại những đóng góp to lớn trên, cũng tại hội nghị, đại diện cho Xi Măng Đồng Lâm, Ông Huỳnh Út Phi Châu đặc biệt nhấn mạnh: Xi măng Đồng Lâm cam kết đảm bảo duy trì ổn định chất lượng sản phẩm; liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh các hoạt động truyền thông tiếp thị, cùng đồng hành và đầu tư với khách hàng để đưa Xi măng Đồng Lâm sớm trở thành thương hiệu Xi măng hàng đầu khu vực miền trung giai đoạn 2014 – 2020.

Cũng tại hội nghị này, ông Trần Hoàng Bảo – Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Xi măng dân dụng đã giới thiệu thể lệ bốc thăm may mắn chương trình “Gia tăng lợi nhuận năm 2016”. Chương trình bốc thăm may mắn là món quà tri ân Xi Măng Đồng Lâm mang đến cho các CHVLXD đã đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian qua. 5 giải đặc biệt là 5 chiếc xe máy Honda Airblade 2016 và 15 giải nhất là 15 máy giặt Sanyo Aqua cùng hàng ngàn phiếu mua vàng PNJ được trao tặng cho đại diện các CHVLXD tại Thừa Thiên Huế với tổng giá trị trên 1,5 tỷ đồng.

_MG_6719

Ông Trần Hoàng Bảo – Giám đốc bộ phận kinh doanh xi măng dân dụng giới thiệu thể lệ bốc thăm may mắn

hc2

Ông Phạm Phước Hiền Hòa -Phó Tổng Giám Đốc phụ trách sản xuất Công ty CP Xi Măng Đồng Lâm và ông Trần Hoàng Bảo trao giải nhất cho 15 đại diện CHVLXD

hinhchuan

Ông Huỳnh Út Phi Châu – Tổng Giám Đốc công ty CP TM & ĐT Đồng Lâm trao giải đặc biệt cho đại diện CHVLXD may mắn trúng giải 

Anh Phan Thế Lực (một trong những đại diện CHVLXD trúng giải đặc biệt – xe Honda Airblade 2016) cho biết chương trình bốc thăm may mắn xác định trúng thưởng của Xi măng Đồng Lâm có thể lệ rõ ràng, chặt chẽ và khâu tổ chức rất chuyên nghiệp so với các chương trình đã có trên thị trường; cửa hàng của anh bán được 1.200 tấn xi măng Đồng Lâm trong chương trình nên được nhận được khá nhiều phiếu bốc thăm trúng thưởng, nhờ vậy mà anh may mắn trở thành chủ nhân của một trong những giải thưởng giá trị nhất của chương trình.

hinh giai 1

Anh Phan Thế Lực – 1 trong 5 đại diện CHVLXD may mắn nhất giành giải đặc biệt

Chị Ngô Thị Kiều Oanh (đại diện cửa hàng Phước Thành – chủ nhân 1 trong 15 giải nhất là máy giặt Sanyo Aqua) chia sẻ: “Rất cám ơn Xi măng Đồng Lâm đã tạo dịp cho các CHVLXD có cơ hội giao lưu, kết nối để chia sẻ kinh nghiệm giới thiệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng ngày càng tốt hơn. Lễ tổng kết được tổ chức rất công khai, minh bạch và công bằng cho tất cả khách hàng. Tôi hi vọng năm sau sẽ có thêm nhiều giải thưởng hơn nữa cho các CHVLXD. Cửa hàng của chúng tôi hiện bán xi măng Đồng Lâm lên đến 90%, thông qua buổi Hội nghị, tôi cảm thấy công sức của chúng tôi đã được ghi nhận, đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển thị trường và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng mới”.

dsc_6927

Chị Ngô Thị Kiều Oanh- 1 trong 15 đại diện CHVLXD may mắn nhận giải nhất của chương trình

Với những thành công đáng kể bước đầu, Xi Măng Đồng Lâm có thêm động lực, tiếp tục có những sáng kiến có giá trị thiết thực, mang lại các trải nghiệm chất lượng vượt trội dành cho khách hàng và người tiêu dùng.

Thực hiện: Phòng Truyền thông và Tiếp thị


(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm