Xi măng Đồng Lâm trao quà tổng kết năm học 2017 – 2018 cho các cháu mầm non Phong Xuân I và Phong Xuân II

Sáng 22 và 24 tháng 05 năm 2018, Công ty CP Xi măng Đồng Lâm kết hợp với Trường Mầm non Phong Xuân I và Phong Xuân II tổ chức Lễ trao thưởng Tổng kết năm 2017 – 2018 cho các cháu thiếu nhi.

Nhân dịp này, đại diện Công ty CP Xi Măng Đồng Lâm – Ông Phạm Phước Hiền Hòa – Phó Tổng Giám Đốc phụ trách sản xuất đã đến tham dự và trao tặng gần 500 phần quà tổng kết cho 335 cháu thuộc trường mầm non Phong Xuân I và 165 cháu thuộc trường mầm non Phong Xuân II.

Với mong muốn đem đến cho các cháu có một buổi lễ tổng kết nhiều niềm vui, đầy ý nghĩa và đáng nhớ, Chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động cùng các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đặc sắc do các cháu và cô giáo Trường Mầm non biểu diễn.

Đây cũng là hoạt động thường xuyên của Xi măng Đồng Lâm trên địa bàn huyện Phong Điền nói riêng, phối hợp cùng nhà trường gửi đến những món quà tinh thần nhằm khen thưởng các cháu, chúc các cháu bước sang năm học mới vui vẻ, chăm ngoan, đạt nhiều thành tích trong rèn luyện và học tập.

Với phương châm hoạt động ”Tôn trọng con người, đề cao tính chuyên nghiệp, phát triển bền vững”, trong thời gian qua, Xi măng Đồng Lâm đã thực hiện hàng loạt các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, chung tay cùng với chính quyền địa phương tiếp tục sẻ chia nhiều hơn nữa các giá trị nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của cộng đồng.


(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm