XMĐL TỔ CHỨC LỄ TRAO THƯỞNG XE HONDA SH 150CC ĐỢT 2 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI GIA TĂNG LỢI NHUẬN NĂM 2018

Vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm – Đối tác chiến lược toàn diện của Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm đã tổ chức lễ trao thưởng xe Honda SH 150cc cho 03 khách hàng may mắn trúng thưởng trong đợt 2 chương trình khuyến mại “Gia tăng lợi nhuận” được triển khai từ tháng 08 đến tháng 10/2018. 03 khách hàng may mắn của đợt 1 đã được nhận thưởng xe vào ngày 04/10/2018.

Đây là 03 khách hàng may mắn nhất trong số hơn 900 khách hàng là các cửa hàng vật liệu xây dựng tham dự chương trình, được xác định thông qua 03 lễ quay số được tổ chức công khai, minh bạch, và phát trực tiếp trên facebook trong 3 tháng qua, bao gồm:

  1. Chị Đinh Thị Tân – CHVLXD Lê Phát (Đường 605 Lệ Sơn 1, Hòa Tiến, Hòa Vang, Đà Nẵng)
  2. Anh Nguyễn Văn Đạo – CHVLXD Nguyễn Văn Đạo (Duy Trung – Duy Xuyên – Quảng Nam)
  3. Chị Ngô Thị Thu – CHVLXD An Đông (An Đông, Tp Huế, TT Huế)

Tại buổi lễ trao thưởng xe Honda SH 150CC ở Showroom Honda Hồng Phú – 06 Bà Triệu, Phường Xuân Phú, TP. Huế, Ông Trần Hoàng Bảo – Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Xi măng Dân dụng Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm đã cảm ơn sự đóng góp và đồng hành quý báu của các khách hàng suốt thời gian qua cũng như cam kết sẽ tiếp tục xây dựng các chương trình mang đến lợi ích cao nhất, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của các khách hàng, đối tác.

Ngoài 06 xe máy HONDA SH150CC, hàng trăm cửa hàng chủ lực tại Miền trung và Tây Nguyên khi đăng ký cam kết sản lượng tham gia chương trình đã được Xi măng Đồng Lâm trả thưởng bằng các chuyến du lịch hấp dẫn, đầy ý nghĩa ở các nước Malaysia, Singapore, Đài Loan, Hàn Quốc và Bali. Bên cạnh đó, Đồng Lâm còn trao tặng hàng ngàn phiếu mua vàng PNJ cho đại diện các CHVLXD dựa trên tổng sản lượng thực đạt trong thời gian diễn ra chương trình. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại lên đến trên 5,5 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mại “Gia tăng lợi nhuận” là một trong các chương trình truyền thông tiếp thị chủ lực dành cho khách hàng Nhà phân phối, Cửa hàng VLXD được Xi măng Đồng Lâm triển khai liên tiếp từ năm 2015 đến năm 2018. Để tham gia chương trình, khách hàng cần có tài khoản và tiến hành đặt hàng thông qua hệ thống websales. Đây là giải pháp quản lý bán hàng tối ưu, nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức & chi phí, được Đồng Lâm đầu tư xây dựng chuyên nghiệp, thay thế cho phương thức đặt hàng cũ.

Theo đuổi các giá trị ”Nhân văn – Chuyên nghiệp – Phát triển bền vững”, bằng những nỗ lực không ngừng trong việc đem đến lợi ích cao nhất cho đối tác, khách hàng, Xi măng Đồng Lâm đã và đang phát triển mạnh mẽ hệ thống phân phối rộng rãi đến khách hàng và người tiêu dùng tại khu vực các tỉnh/ thành phố miền Trung và Tây Nguyên.

Thông tin thêm:

  • Tính đến nay, chương trình khuyến mại Gia tăng lợi nhuận đã được Đồng Lâm tổ chức liên tục qua 4 năm 2015, 2016, 2017 và 2018 với tổng giá trị quà tặng lên đến hàng trăm tỷ đồng.
  • Để đảm bảo giữ gìn những giá trị tốt đẹp trong mối tương quan bên trong Đồng Lâm và giữa Đồng Lâm với môi trường bên ngoài, chúng tôi đã xây dựng và cập nhật thường xuyên bộ quy tắc ứng xử. Đồng Lâm cam kết giữ vững các giá trị cốt lõi và nguyên tắc đạo đức của mình bằng cách tiến hành hoạt động kinh doanh một cách nhất quán và trung thực nhằm tạo dựng uy tín và sự tôn trọng
  • Xi măng Đồng Lâm cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm xi măng chất lượng và độ ổn định vượt trội, đáp ứng yêu cầu sử dụng trong các công trình xây dựng quy mô lớn và xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

(+84) 234 3751 703

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm