Xi măng Đồng Lâm hưởng ứng hoạt động tuyên truyền an toàn giao thông tại Trường THPT Trần Văn Kỷ, Huyện Phong Điền

Chiều ngày 23/09/2019, Trường THPT Trần Văn Kỷ, Xã Phong Bình, Huyện Phong Điền phối hợp với Công an Huyện Phong Điền tổ chức chương trình tuyên truyền an toàn giao thông, an ninh trật tự và an toàn xã hội cho hơn 1.000 em học sinh của trường. Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức về pháp luật cho học sinh các cấp tại Huyện Phong Điền đầu năm học 2019 – 2020.

Trong dịp này, Ông Hồ Sỹ Hùng – đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm đã đến tham dự và trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh của trường. Đây là những phần quà hết sức thiết thực, góp phần nâng cao nhận thức về luật an toàn giao thông, đảm bảo an toàn, phòng chống thương vong cho các em học sinh trong quá trình tham gia giao thông.

Ông Hồ Sỹ Hùng cùng đại diện Công an Huyện Phong Điền và đại diện nhà trường trao mũ bảo hiểm XMĐL cho các em học sinh

Tại chương trình, Thượng tá Đoàn Xuân Hải – Phó Trưởng Công an Huyện Phong Điền đã chia sẻ với toàn thể học sinh của trường về tình hình an ninh trên địa bàn, các loại tội phạm mới, cách thức phòng tránh, các điều luật an toàn giao thông… để giúp các em ý thức rõ hơn và có biện pháp bảo vệ chính mình trong bối cảnh an ninh trật tự ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp.

Thượng tá Đoàn Xuân Hải chia sẻ thông tin với học sinh Trường THPT Trần Văn Kỷ

Với phương châm hoạt động “Tôn trọng con người, đề cao tính chuyên nghiệp, phát triển bền vững”, trong thời gian qua Xi măng Đồng Lâm luôn đồng hành cùng các chương trình mang ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay cùng với địa phương nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và Huyện Phong Điền nói riêng.


(+84) 976 657 658

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm