HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NPP THƯƠNG MẠI QUY NHƠN

Ngày 14/07/2022, tại khách sạn Anya Premier Quy Nhơn, Xi măng Đồng Lâm cùng Nhà phân phối (NPP) Thương mại Quy Nhơn đã tổ chức thành công hội nghị tri ân các CH VLXD và trạm trộn bê tông tại tỉnh Bình Định. Hội nghị với sự góp mặt của ban lãnh đạo hai công ty, cùng đại diện của hơn 200 CH VLXD và trạm trộn bê tông trên toàn tỉnh Bình Định.

NPP Thương mại Quy Nhơn đã đánh giá lại tình hình kinh doanh xi măng tại tỉnh Bình Định trong thời gian vừa qua, đồng thời trao kỷ niệm chương cho 05 CH VLXD có thành tích xuất sắc trong năm 2021-2022.

NPP Thương mại Quy Nhơn trao kỷ niệm chương cho 05 CH có thành tích xuất sắcNPP Thương mại Quy Nhơn trao kỷ niệm chương cho 05 CH có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại hội nghị, ông Trần Kim Ngân – Phó giám đốc Công ty Thương mại Quy Nhơn nhấn mạnh “Kết quả hoạt động kinh doanh đạt mục tiêu như hiện nay là sự đóng góp to lớn của các CH VLXD cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Công ty Đồng Lâm”.

Ông Trần Kim Ngân – Phó Giám đốc Công ty Thương mại Quy Nhơn phát biểu tại hội nghị

Ông Huỳnh Út Phi Châu – Tổng giám đốc Công ty CP thương mại và đầu tư Đồng Lâm chia sẻ về định hướng sắp tới của công ty tại thị trường Bình Định

Kể từ khi có mặt tại thị trường Bình Định từ năm 2015 đến nay, xi măng Đồng Lâm trở thành sản phẩm xi măng chính của hầu hết các CH VLXD và trạm trộn bê tông, đồng thời là một trong những thương hiệu xi măng được tin dùng nhất thị trường. Trong thời gian tới, NPP Thương mại Quy Nhơn sẽ cho ra mắt 3 kho mới tại khu vực Tây Sơn, Phù Mỹ và An Nhơn; nâng tổng số kho xi măng Đồng Lâm của NPP Thương mại Quy Nhơn tại Bình Định lên 7 kho, đáp ứng tốt khả năng cung ứng hàng hoá cho thị trường.

CBNV Xi măng Đồng Lâm và NPP Thương mại Quy Nhơn

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Nhân văn – Phát triển bền vững”, Xi măng Đồng Lâm luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng là trọng tâm, thể hiện ở chính sách bán hàng xuyên suốt trong thời gian vừa qua. Công ty cam kết không ngừng phát triển đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đây cũng là tiền đề quan trọng để xi măng Đồng Lâm và Công ty Thương mại Quy Nhơn hợp tác cùng phát triển bền vững trong tương lai.


(+84) 976 657 658

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm