Sáng ngày 2-6-2022, Uỷ ban nhân dân huyện Phong Điền đã tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2022 tại trường mầm non Phong Chương với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại bạo lực trẻ em”.
Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Xi Măng Đồng Lâm, ông Phạm Phước Hiền Hoà – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Xi Măng Đồng Lâm đã trao tặng 50 triệu đồng và quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt của huyện Phong Điền.
Xi măng Đồng Lâm rất vinh dự được đóng góp một phần sức lực nhỏ của mình để chung tay bảo vệ trẻ em, hưởng ứng cùng toàn xã hội chung tay bảo vệ trẻ em không bị xâm hại, không bị bạo lực để trẻ em được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện.
Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục duy trì và phát triển những công tác thiện nguyện này.