Quản lý chất lượng

  • Đồng Lâm có công cụ kiểm tra toàn diện, liên tục từ khâu khai thác mỏ cho đến khâu phân phối sản phẩm. Với 02 máy phân tích nguyên liệu trực tuyến PGNAA, và 01 máy X-ray:
  • Máy PGNAA (Prompt Gamma Neutron Activation Analysis – Phân tích hoạt hoá tức thời bằng tia Gamma) thứ nhất dùng để phân tích tức thời thành phần hóa học của các nguyên tố có trong đá vôi ngay trên băng tải sau khi khai thác, đập nhỏ và chuyển vào kho tồn trữ, từ đó kiểm soát được chất lượng đá vôi để có phương án khai thác/phối trộn hiệu quả đảm bảo chất lượng đá vôi nhập và tiết kiệm tài nguyên. Máy PGNAA thứ hai phục vụ phân tích thành phần hóa học của các nguyên tố trong hỗn hợp các phụ gia nguyên liệu sau khi được định lượng phối nghiền sản xuất bột liệu cấp cho lò nung luyện clinker, phần mềm QCX cập nhật dữ liệu phân tích tức thời để điều chỉnh tỷ lệ phối liệu đảm bảo chất lượng bột liệu đạt yêu cầu và ổn định. Đồng Lâm tự hào là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam trang bị 02 máy PGNNA, đảm bảo chất lượng thành phẩm cao nhất, ổn định nhất.
  • Máy phân tích X-ray ARL 9900 của nhà sản xuất Thermo Scientific phục vụ kịp thời và nhanh chóng cho công tác kiểm tra và thử nghiệm nhằm kiểm soát chất lượng các sản phẩm quá trình và thành phẩm. Xi măng Đồng Lâm đảm bảo toàn bộ các nguyên liệu và sản phẩm được kiểm tra liên tục trong suốt quá trình sản xuất.
  • Công tác kiểm tra đối chứng, kiểm soát sai số phòng thí nghiệm được Đồng Lâm thực hiện thường kỳ với các các trung tâm phân tích như Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2 (Quatest 2), SGS, Viện Vật liệu Xây dựng, Quacert… Đồng thời chúng tôi cũng thường xuyên đối chiếu với kết quả thí nghiệm của khách hàng.
  • Đồng Lâm đảm bảo mọi kế hoạch quản lý chất lượng, bảo trì, bảo dưỡng cho toàn bộ dây chuyền sản xuất được thực hiện nghiêm túc, giám sát chặt chẽ. Tuân thủ tuyệt đối hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

(+84) 976 657 658

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm