Tọa đàm chất lượng Xi măng Công nghiệp Đồng Lâm năm 2018

Vừa qua, ngày 29/08/2018, tại Pullman Danang Beach Resort, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm (Thương mại Đồng Lâm) – Đối tác chiến lược toàn diện của Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xi Măng Đồng Lâm đã tổ chức thành công buổi “Tọa đàm chất lượng xi măng công nghiệp Đồng Lâm năm 2018” với sự tham gia của đại diện nhà phân phối chiến lược Công ty TNHH Duy Thịnh, các Trạm bê tông thương phẩm uy tín khu vực Miền Trung, cùng với các khách mời chuyên gia như PGS.TS Nguyễn Văn Chánh (Giảng viên Trường Đại học bách khoa TP HCM), Ông Đỗ Hữu Nhật Quang (Đồng sáng lập viên Greenviet), đại diện các hãng phụ gia bê tông như Sika, Basf.

Toàn cảnh buổi tọa đàm chất lượng Xi măng Đồng Lâm

Tại buổi tọa đàm, Ông Huỳnh Út Phi Châu – Tổng Giám Đốc Thương mại Đồng Lâm đã chia sẻ niềm vinh hạnh được đón tiếp gần 30 đại diện Nhà phân phối chiến lược và Trạm bê tông thương phẩm uy tín tại Miền Trung, đồng thời gửi lời tri ân chân thành nhất đến các khách hàng, đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng Đồng Lâm trong suốt 4 năm qua. Chính nhờ sự hợp tác hiệu quả này, Xi măng Đồng Lâm đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ, sản lượng tiêu thụ dự kiến năm 2018 khoảng 1.100.000 tấn xi măng chiếm khoảng 15% thị phần ở các thị trường mục tiêu, các sản phẩm Xi măng Đồng Lâm được tiêu thụ rộng khắp các dự án, công trình ở cả xây dựng công nghiệp và dân dụng. Trong buổi thảo luận, đánh giá về tình hình quản lý chất lượng các sản phẩm xi măng công nghiệp Đồng Lâm trong năm 2018, đại diện các Lãnh đạo Xi măng Đồng Lâm đã lắng nghe và tiếp thu các ý kiến phản hồi thẳng thắn, mang tính xây dựng từ phía khách hàng cũng như một số chia sẻ của các chuyên gia về các hiện tượng thường gặp trong quá trình đổ bê tông, xu hướng xây dựng xanh để làm cơ sở cải tiến chất lượng tiên tục, cũng như từng bước nâng cao hơn nữa hiệu quả kinh doanh của các khách hàng, đối tác.

Ông Huỳnh Út Phi Châu – TGĐ Công ty CP Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm.

Ông Nguyễn Anh Vũ – Giám đốc Kinh doanh Xi măng Công Nghiệp Công ty Thương mại Đồng Lâm đã vui mừng chia sẻ đến toàn thể khách hàng và chuyên gia về những thành quả đạt đượng của Đồng Lâm thời gian qua.

Ông Nguyễn Anh Vũ – Giám đốc kinh doanh Xi măng Công nghiệp Công ty CP Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm.

Tham gia chia sẻ tại buổi tọa đàm, PGS.TS Nguyễn Văn Chánh – Giảng viên Trường Đại học bách khoa TP HCM đã mang đến chuyên đề đang được quan tâm tích cực tại miền Trung về hiện tượng nứt, hiện tượng chậm đông của bê tông sau thi công và nguyên nhân, biện pháp khắc phục. Ngoài ra, đại diện GreenViet: Ông Đỗ Hữu Nhật Quang đã trình bày về xu hướng xanh trong xây dựng công nghiệp và xây dựng dân dụng hiện nay.

Các nội dung được khách hàng tham dự đánh giá cao và trao đổi một cách hào hứng, nồng nhiệt với mong muốn sớm có những nghiên cứu ứng dụng thực tiễn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thay lời kết của buổi Toạ đàm, Ông Huỳnh Út Phi Châu – Tổng Giám Đốc Thương mại Đồng Lâm và Ông Phạm Hồng Thi – Giám đốc chất lượng Xi măng Đồng Lâm đã ghi nhận, cám ơn ý kiến đóng góp chân thành của khách hàng và cam kết sẽ cùng với Ban lãnh đạo Công ty sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực để có những hành động cụ thể trong cải tiến chất lượng, tiếp tục triển khai các nghiên cứu phát triển nhằm cung cứng ra thị trường các sản phẩm chất lượng ổn định cùng với dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Kết thúc buổi tọa đàm, đại diện ban lãnh đạo Đồng Lâm cùng khách mời đã có một buổi tiệc tối thân tình, ấm áp như lời tri ân chân thành của công ty gửi đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành và hợp tác bền vững cùng Đồng Lâm trong suốt những năm qua.


(+84) 976 657 658

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm