XI MĂNG ĐỒNG LÂM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ MINI TRANH CÚP XI MĂNG ĐỒNG LÂM NĂM 2018 TẠI HUẾ

Vừa qua, để kỷ niệm 04 năm ngày xuất bán tấn xi măng Đồng Lâm đầu tiên (29/11/2014 – 29/11/2018), Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm – đối tác chiến lược, toàn diện của Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm đã tổ chức thành công Giải bóng đá mini tranh cúp Xi măng Đồng Lâm 2018 tại Huế.

Giải đấu được diễn ra từ ngày 10 – 17/11/2018 tại sân bóng đá cỏ nhân tạo Công ty Scavi Huế với sự góp mặt của 4 đội tuyển với gần 60 vận động viên đến từ Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm, Công ty Scavi Huế, Công ty Cổ phần Cảng Chân Mây, Công ty TNHH Châu Phong Thịnh.

Trải qua 3 ngày thi đấu với 6 trận đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, các đội đã cống hiến cho người xem những trận cầu vô cùng sôi động, máu lửa nhưng vẫn đoàn kết trên tinh thần giao lưu học hỏi. Kết quả chung cuộc, đội bóng đến từ Công ty Scavi Huế đã xuất sắc dành ngôi vô địch của giải đấu năm nay. Giải nhì, giải ba, giải khuyến khích theo thứ tự lần lượt là các đội bóng Công ty TNHH Châu Phong Thịnh, Công ty Cổ phần Cảng Chân Mây, Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm.

Giải đấu lần này thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp trên địa bàn Thừa Thiên Huế giao lưu học hỏi lẫn nhau. Là năm đầu tiên được tổ chức, sự thành công của giải bóng đá mini tranh cúp Xi măng Đồng Lâm 2018  sẽ là tiền đề cho các giải đấu quy mô hơn, hoành tráng hơn trong các năm tiếp theo.


(+84) 976 657 658

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm