Xi măng Đồng Lâm tổ chức trao thưởng đợt 3 Chương trình khuyến mại “Đặt hàng ngay – Quà vàng trao tay”

Cuối tháng 09 năm 2019, Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm – Đối tác chiến lược toàn diện của Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm đã tổ chức trao giải cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong đợt 3 của chương trình khuyến mại Gia tăng lợi nhuận năm 2019 “ĐẶT HÀNG NGAY – QUÀ VÀNG TRAO TAY”.

Cửa hàng VLXD Dương Thị Liễu (Thừa Thiên Huế) nhận giải đặc biệt 15 chỉ vàng 9999 của đợt 3 chương trình khuyến mại “Đặt hàng ngay – Quà vàng trao tay”

Đại diện Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Đồng Lâm đã trao tặng trực tiếp giải thưởng cho các khách hàng may mắn trúng thưởng trong đợt quay số thứ 3 của chương trình khuyến mại “ĐẶT HÀNG NGAY – QUÀ VÀNG TRAO TAY” với tổng giá trị giải thưởng 51 chỉ vàng 9999.

Xi măng Đồng Lâm trao thưởng đợt 3 chương trình khuyến mại “Đặt hàng ngay – Quà vàng trao tay”

Chương trình quay số trúng vàng nằm trong chương trình Khuyến mại “ĐẶT HÀNG NGAY – QUÀ VÀNG TRAO TAY” được triển khai từ ngày 01/02/2019 đến ngày 31/10/2019 cùng với Chương trình Nhận quà tặng bằng phiếu mua vàng và tour du lịch cao cấp tại Phú Quốc. Để tham gia chương trình quay số, CHVLXD phải có tài khoản đặt hàng trên trang DMS.DONGLAM.COM.VN – Hệ thống quản lý bán hàng trực tuyến của Đồng Lâm và phải xác nhận sản lượng tiêu thụ của từng đơn hàng theo 4 đợt tương ứng cho 4 lần quay số (mỗi 2 tháng quay số 1 lần) để tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng 199 chỉ vàng 9999.

Theo đuổi các giá trị ”Nhân văn – Chuyên nghiệp – Phát triển bền vững”, Xi măng Đồng Lâm luôn hoạt động trên nguyên tắc đảm bảo lợi ích lâu dài của các đối tác tham gia, hài hòa lợi ích các bên trên cơ sở ưu tiên cao nhất lợi ích cho khách hàng. Trong bối cảnh công nghệ thông tin ngày càng phát triển, Đồng Lâm đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng, triển khai hệ thống đặt hàng trực tuyến qua DMS (Distribution management system – Hệ thống quản lý kênh phân phối). Đây là giải pháp quản lý bán hàng tối ưu, nhanh chóng, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức & chi phí và hoàn toàn có thể áp dụng lâu dài cũng như thay thế cho kênh đặt hàng truyền thống.

XMDL sẽ không ngừng cải thiện, nâng cấp quy trình đặt hàng qua hệ thống DMS nhằm đem lại tiện ích tốt nhất, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của các Đối tác kinh doanh.

Về chương trình “Gia tăng lợi nhuận” của Xi măng Đồng Lâm:

Đây là một trong các chương trình truyền thông tiếp thị chủ lực dành cho khách hàng Nhà phân phối, Cửa hàng VLXD được Xi măng Đồng Lâm triển khai liên tục qua 5 năm 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 với tổng giá trị quà tặng lên đến gần 30 tỷ đồng. Chương trình đã giúp Xi măng Đồng Lâm phát triển mạnh mẽ hệ thống phân phối rộng rãi đến khách hàng và người tiêu dùng tại khu vực các tỉnh/ thành phố miền Trung và Tây Nguyên.


(+84) 976 657 658

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm