Xi măng Đồng Lâm tài trợ chương trình ‘Nhà tình thương’ tại Xã Phong Xuân, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Sau nhiều năm đóng chân trên địa bàn xã Phong Xuân, Huyện Phong Điền, xi măng Đồng Lâm đã thực hiện nhiều hoạt động tri ân vì cộng đồng và người dân địa phương. Tuy nhiên trên địa bàn hiện vẫn còn nhiều hộ nghèo không có điều kiện về nhà ở. Để chia sẻ với những khó khăn đó, Cty cổ phần xi măng Đồng Lâm đã có những hỗ trợ thiết thực giúp người dân nơi đây có được những mái ấm an cư lạc nghiệp.

Những ước mơ về một căn nhà khang trang của 3 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên đị bàn xã Phong Xuân đã được Cty cổ phần xi măng Đồng Lâm thực hiện với mức hỗ trợ 70 triệu đồng cho một căn nhà. Với sự hỗ trợ kịp thời này, các căn nhà kiên cố đang được xây dựng và sẽ hoàn thành trước tết nguyên đán 2018, giúp các hộ dân thực hiện được ước mơ có một mái ấm khang trang đón xuân mới.

Những mái ấm khang trang từ những căn nhà tình thương của xi măng Đồng Lâm sẽ là động lực giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Luôn theo đuổi giá trị cốt lõi “Nhân văn – Chuyên nghiệp – Phát triển bền vững”, đồng thời để tri ân sự tin tưởng, ủng hộ của địa phương, thời gian tới Xi măng Đồng Lâm sẽ tiếp tục triển khai các chương trình mang ý nghĩa thiết thực với quy mô ngày càng rộng hơn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, đưa đời sống người dân ngày càng đi lên.


(+84) 976 657 658

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm