Xi Măng Đồng Lâm tài trợ “Giải bóng đá Mini Hội doanh nhân trẻ Thừa Thiên Huế lần VII – 2018 “

Chiều ngày 20/04/2018, Giải bóng đá Mini Hội doanh nhân trẻ Huế lần VII – 2018 – Tranh cúp Xi măng Đồng Lâm đã chính thức được khai mạc tại Sân cỏ nhân tạo Đông Nam Thủy An (Khu đô thị Đông Nam Thủy An, phường An Đông, Tp Huế).

Giải bóng đá mini Hội Doanh nhân trẻ Thừa Thiên Huế năm nay được Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm tài trợ chính và nhiều doanh nghiệp khác trên địa bàn đồng hành, hỗ trợ. Đây là hoạt động thể thao thường niên do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức nhằm góp phần tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho người lao động, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, tinh thần đoàn kết, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của người lao động. Đây cũng là cơ hội kết nối các doanh nghiệp và giúp quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Với sự tham gia của 11 đội bóng đến từ các doanh nghiệp trong địa bàn, giải đấu được chia thành 3 bảng, thi đấu từ ngày 20/4/2018 đến 27/4/2018.
Luôn theo đuổi giá trị cốt lõi “Nhân văn – Chuyên nghiệp – Phát triển bền vững”, đồng thời để tri ân sự tin tưởng, ủng hộ của địa phương, thời gian tới Xi măng Đồng Lâm sẽ tiếp tục triển khai các chương trình mang ý nghĩa thiết thực với quy mô ngày càng rộng hơn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, tạo sân chơi thiết thực, lành mạnh cho cộng đồng doanh nghiệp nói riêng và toàn thể người lao động nói chung.


(+84) 976 657 658

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm