XMĐL tặng quà Tết Trung thu cho các cháu trường mầm non Phong Xuân I và Phong Xuân II

Ngày 30 tháng 09 năm 2020, Công ty Cổ phần Xi măng Đồng Lâm, Công ty Cổ phần Thương mại & Đầu tư Đồng Lâm kết hợp với Trường Mầm non Phong Xuân I và Trường Mầm non Phong Xuân II tổ chức chương trình tặng quà Vui tết trung thu cho các cháu.

Nhân dịp này, đại diện Công ty Cổ phần Xi Măng Đồng Lâm (XMĐL) đã đến tham dự và trao tặng gần 500 phần quà Trung thu cho 336 cháu thuộc trường mầm non Phong Xuân I và 163 cháu thuộc trường mầm non Phong Xuân II.

Với mong muốn đem đến cho trẻ em nơi đây nhiều niềm vui và một mùa Tết Trung thu ấm áp, các món quà trung thu ý nghĩa được trao tặng đã để lại nhiều niềm vui trong lòng các cháu thiếu nhi, những nụ cười hồn nhiên trên gương mặt trẻ thơ, đó cũng chính là động lực để Đồng Lâm tiếp tục nỗ lực sẻ chia nhiều hơn nữa các giá trị đến với cộng đồng.

Đây cũng là hoạt động thường xuyên của Xi măng Đồng Lâm trên địa bàn tỉnh nhằm động viên, chăm sóc, khích lệ các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu và bước vào năm học mới vui vẻ, chăm ngoan, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Với phương châm hoạt động ”Tôn trọng con người, đề cao tính chuyên nghiệp, phát triển bền vững”, trong thời gian vừa qua, Xi măng Đồng Lâm đã thực hiện hàng loạt các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay cùng với chính quyền địa phương trong việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người dân. Theo đó, trong năm 2017, hàng ngàn tấn xi măng được trao tặng cho chương trình tài trợ ”Đồng hành cùng nông thôn mới Thừa Thiên Huế” để xây dựng 12 km đường giao thông nông thôn và kênh mương nội đồng tại các Huyện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, trao tặng 210 triệu đồng để xây dựng nhà tình thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Phong Điền. Trong năm 2018, Xi măng Đồng Lâm tiếp tục tài trợ hơn 2.000 tấn xi măng cùng nhiều hoạt động tài trợ ý nghĩa khác. Năm 2019, chương trình “Xi măng Đồng Lâm đồng hành xây dựng nông thôn mới tỉnh Thừa Thiên Huế” tiếp tục được triển khai với gần 2.000 tấn xi măng để xây dựng hơn 13 km đường giao thông, góp phần tích cực trong nâng cao đời sống cho người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế Thừa Thiên Huế.


(+84) 976 657 658

Websales Facebook Đồng Lâm Kênh youtube Đồng Lâm Alibaba Đồng Lâm